Thông báo chiêu sinh học viên lớp Tứ trụ cơ bản

Zen Phong Thủy bắt đầu tổ chức chiêu sinh học viên cho khóa học tứ trụ cơ bản dành cho những đối tượng chưa biết gì về tứ trụ song có quan tâm đến môn học này, và những ai có nguyện vọng muốn tìm hiểu về chính bản thân […]

Zen Phong Thủy bắt đầu tổ chức chiêu sinh học viên cho khóa học tứ trụ cơ bản dành cho những đối tượng chưa biết gì về tứ trụ song có quan tâm đến môn học này, và những ai có nguyện vọng muốn tìm hiểu về chính bản thân mình và người thân của mình để từ đó giúp bản thân và người thân trong việc đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó khóa học này cũng rất phù hợp và giúp ích cho các đối tượng làm công tác trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, tư vấn tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp, tư vấn về quản lý nhân sự, hay đang hàng ngày xử lý các công việc liên quan đến con người, bởi khóa học này sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức để giúp các bạn có thể hiểu kỹ hơn về thân chủ của mình, hay các ứng cử viên hoặc nhân viên tại nơi mình đang làm việc và đang tư vấn nhằm hỗ trợ cho công tác tư vấn tâm lý, nhân sự của bạn một cách hiệu quả nhất, hay trong tác tuyển dụng và đề bạt nhân sự vào đúng vị trí phù hợp với năng lực thực sự của các ứng cử viên, cũng như giúp ích cho bạn trong công việc định hướng nghề nghiệp, lập kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực, cơ cấu, và tái cơ cấu đội ngũ nhân sự,vvv. Bên cạnh đó khóa học này cũng là khóa học hết sức cần thiết cho bất cứ ai muốn trở thành 1 nhà tư vấn về tứ trụ hay 1 nhà nghiên cứu về tứ trụ trong tương lai.

Sau khi tham gia khóa học này, bạn sẽ học được những gì:

 1. Hiểu rõ về định luật ngũ hành và mối quan hệ trong ngũ hành
 2. Hiểu rõ về định luật âm dương
 3. Hiểu rõ về các nguyên tắc và ứng dụng của 12 địa chi và 10 thiên can, các ngũ hành đại diện cho mỗi địa chi và thiên can.
 4. Biết được các thiên can và ngũ hành tàng ẩn trong 12 địa chi
 5. Hiểu về ý nghĩa thập thần trong tứ trụ
 6. Hiểu về mối quan hệ lục thân và biết cấu trúc quan hệ cây
 7. Biết cách lập bảng tứ trụ và vòng đại vận
 8. Biết cách xác định được nhật trụ/mệnh mạnh hay yếu
 9. Biết cách tìm dụng thần cho tứ trụ

Khóa học này dự kiến sẽ được tổ chức trong 2 ngày vào trung tuần tháng 7 năm nay tại Hà Nội. Những ai quan tâm tham gia khóa học này có thể liên hệ với cô Lê Hải Đường, giảng viên khóa học qua số điện thoại +84-933534886 hoặc địa chỉ email: haiduong.lee@gmail.com để biết thêm chi tiết về khóa học.

Facebook Comments

Hình ảnh

Thống kê truy cập

 • 1
 • 90
 • 10.871
 • 234.459