(Tiếng Việt) Thông báo tuyển sinh khóa học Tứ Trụ thực hành

Thông báo tuyển sinh khóa học Tứ Trụ thực hành Bắt đầu từ trung tuần tháng 9 năm 2019 Zen Phong Thủy sẽ tổ chức khóa học Tứ trụ thực hành 04 ngày tại Hà Nội dành cho những học viên đã qua lớp Tứ trụ cơ bản mà Zen […]

Thông báo tuyển sinh khóa học Tứ Trụ thực hành
Bắt đầu từ trung tuần tháng 9 năm 2019 Zen Phong Thủy sẽ tổ chức khóa học Tứ trụ thực hành 04 ngày tại Hà Nội dành cho những học viên đã qua lớp Tứ trụ cơ bản mà Zen Phong thủy đã tổ chức trong thời gian qua và những ai đã có kiến thức cơ bản về bộ môn này mà quan tâm muốn học chuyên sâu. Nội dung mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong khóa học này bao gồm những phần sau:

Phần 1: Phân tích sự mạnh yếu của ngũ hành (phần nâng cao)
Phần 2: Dụng thần-các điều kiện quyết định chất lượng của dụng thần,
dụng thần thuận lý và nghịch lý, và các loại dụng thần
Phần 3: Ý nghĩa của 12 vòng đời trong tứ trụ
Phần 4: Ý nghĩa Không Vong trong tứ trụ, 12 vòng đời, thập thần và thiên can
Phần 5: Ý nghĩa Phục ngâm/Phản ngâm trong tứ trụ
Phần 6: Vai trò và ý nghĩa của Thần Sát trong tứ trụ
Phần 7: Phân tích về ý nghĩa của Hình, Hại, Phá, Xung, Hợp trong tứ trụ
Khóa học này song song với việc cung cấp 1 lượng lớn về kiến thức của bộ môn Tứ trụ cho các học viên, chúng tôi sẽ chia sẻ rất nhiều kiến thức đúc kết được qua nhiều năm trau dồi nghiên cứu thực tiễn mà chưa có 1 cơ sở giảng dạy nào về bộ môn này cung cấp cũng như không có sách vở nào trên thị trường đề cập đến. Bên cạnh đó, các học viên sẽ có cơ hội kiểm chứng và thực hành nhiều ví dụ thực tế nhằm đảm bảo học viên sẽ hiểu bài, nhớ lâu và nắm vững kiến thức ngay tại trên lớp và sau mỗi buổi học.
Sau khi kết thúc khóa học chúng tôi tin tưởng rẳng các học viên sẽ có thể tự tin thực hành phân tích tứ trụ cho bản thân, người thân và những ai bạn quan tâm và ngày càng đam mê với môn học này hơn.
Thời gian học: 04 chủ nhật (15, 22, 29/9 và 6/10/19)
Để đăng ký và biết thông tin về lệ phí khóa học, hãy liên hệ với cô Lê Hải Đường qua số điện thoại 0933534886 hoặc email: haiduong.lee@gmail.com

Facebook Comments