Giới thiệu

Phong thủy không phải là tôn giáo, Phong thủy cũng không phải là một mê tín ….. Phong thủy trên thực tế đã tồn tại hơn 3000 năm trước đây và đã được sử dụng như những công thức hình thành nên các giải pháp cho gần như tất cả mọi thứ trong đời sống, từ các chiến lược trong các trận chiến giữa các chiều đại vua chúa thời xưa cho đến việc nâng cao chất lượng đời sống hàng ngày của con người ngày nay. Nói 1 cách khác, phong thủy là những công thức mật truyền của việc tính toán siêu hình học bao gồm 2 yếu tố: mặt trời và năng lượng trái đất.

Những bí mật cơ bản trong phong thủy đã được cất giữ cẩn thận tại các thư viện hoàng gia thuộc các gia đình Hoàng gia và Triều đại vương quốc thời xưa, triều đại nối tiếp triều đại, và cho đến tận triều đại cuối cùng ở Trung hoa.  Theo những phát hiện trong lịch sử cổ đại, các triều đại hoàng đế trung hoa ngày xưa luôn áp dụng  phương pháp phong thủy trong việc xây dựng những cung điện của họ, tất cả đều mở 4 cửa ở 4 hướng và bên trong cung điện được chia thành 9 cung điện nhỏ. Việc áp dụng phong thủy vào việc xây dựng cung điện theo mô hình như vậy, ngoài việc giúp các hoàng đế luôn giành chiến thắng trong các cuộc trinh chiến, ở khía cạnh khác nó luôn đảm bảo đem lại sự thịnh vượng và phồn vinh cho cả 1 dân tộc.

Trong các cuộc chiến tranh hỗn loạn sau này, những bí truyền trong học thuật phong thủy cổ xưa đã từng bị mất, thất lạc nhưng rất may mắn nó đã được phục hồi trở lại và những kiến thức đã được truyền lại cho đến ngày nay.

 

Sơ lược tiểu sử về chuyên gia tư vấn

Phong thuỷ sư kiêm pháp sư Adam Cheong (Adam Trương) là con trai út lớn lên trong 1 gia đình người Singapore gốc Hoa làm về cơ khí. Từ khi còn nhỏ, ông luôn đã tỏ ra rất thích thú với việc nghiên cứu, khám phá và quan sát sự hoạt động của mọi vật xung quanh mình, cho nên ngoài giờ lên lớp, ông lại đến phân xưởng cơ khí của cha để quan sát quá trình sản xuất của công nhân làm việc ở đó, tối đến dưới sự giám sát của mẹ, ông luôn dành ít nhất 3 tiếng học bài trước khi đi ngủ.

Năm 21 tuổi, sau khi ông hoàn thành nghĩa vụ quân sự, ông lấy được bằng kỹ sư cơ khí ở trường bách khoa Singapore. Sau nhiều năm làm kỹ sư kiêm chuyên viên bán hàng, ông lấy them 2 bằng chuyên môn bán hàng và tiếp thị.

Năm 28 tuổi, ông đảm nhiệm các vị trí như quản lý dự án và chuyên gia về hệ thống lập tích phân và xử lý hệ thống nước cho 1 số công ty trong lĩnh vực công nghiệp xử lý nước và tham gia vào 1 số dự án lớn ở Singapore. Năm 2006, ông bắt đầu thành lập công ty riêng của mình chuyên về thiết kế hệ thống nước và cung cấp dịch vụ về lĩnh vực này cho nhiều khách hàng trong đó có những khách hàng tầm cỡ đến từ Nhật bản và Mỹ.

Năm 2009, ông tình cờ được giới thiệu với Đại pháp sư Francis Leyau, ông là học trò giỏi của Đại pháp sư Hư Minh (Sui Beng) và cũng là thế hệ thứ 4 truyền thưà những tài liệu gốc do Đại pháp sư Đàm Dương Ngô (T’ang Yang Wu) soạn. Kể từ cơ duyên đó, cuộc đời và sự nghiệp của ông bắt đầu sang trang mới. Ông bắt đầu chí thú với các môn học ngũ thuật và quyết định theo học các môn phái bao gồm Phong thủy, chiêm tinh, nghệ thuật chọn ngày tốt, xem chỉ tay, tướng mặt, và kỳ môn độn giáp dưới sự hướng dẫn và kèm cặp trực tiếp của pháp sư Francis Leyau tại Học viện trung ương về phong thủy (CAFS) được chứng nhận quốc tế do chính pháp sư Francis Leyau sáng lập tại Malaysia. Trong suốt các khóa học mà ông tham gia, ông đã dành toàn bộ thời gian của mình để nghiên cứu và học tập và hoàn thành xuất sắc các khóa học này.

Sau khi tốt nghiệp các khóa học trên, ông tiếp tục dành nhiều nỗ lực để thực hiện các nghiên cứu, thực hành kết hợp với những chuyến đi thực địa để trải nghiệm thực tế về sự ảnh hưởng của phong thủy nói riêng trong cuộc sống tại nhiều vùng miền khác nhau.

Từ năm 2014 pháp sư Adam Trương đã chính thức trở thành chuyên gia tư vấn và giảng viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngũ thuật, đồng thời ông sang lập ra công ty tư vấn Zen Phong Thủy. Cũng trong thời gian này, nhờ thầy giáo của ông-Đại pháp sự Francis Leyau từ Học viện trung ương phong thủy (CAFS) hướng ông đến Việt nam, nơi mà sau đó ông đã chọn làm nơi để ông có thể thực hiện tâm nguyện của mình truyền lại những nỗ lực nghiên cứu và kiến thức về Phong thủy chính thống cho những người có cùng niềm đam mê về lĩnh vực ngũ thuật và hơn hết thẩy ông có thể tìm ra được người có thể kế nghiệp ông truyền lại những kiến thức này cho các thế hệ sau.

Từ đó đến giờ pháp sư Adam Trương đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn bao gồm: kiểm tra phong thủy, sửa các lỗi về phong thủy, thiết kế phong thủy và các dự án xây dựng áp dụng phong thủy cho nhà ở và văn phòng cơ quan cũng như tư vấn về phân tích mệnh số, chọn ngày tốt, và các dự đoán khác liên quan trong lĩnh vực ngũ thuật tại Singapore và Việt Nam. Các khách hàng mà ông cung cấp dịch vụ luôn đánh giá cao về trình độ và chuyên môn của ông thông qua những lợi ích từ các dịch vụ tư vấn mà ông cung cấp.Tính đến nay (2023), ông đã trực tiếp và chỉ đạo tư vấn sửa phong thuỷ dương trạch và âm trạch cho hơn 500 trường hợp tại Singapore và Việt Nam bao gồm trên 150 dự án làm lệch cửa theo phương pháp huyền không đại quái và giải quyết triệt để nhiều trường hợp phức tạp như nhà có ma ám, tư vấn về phân tích mệnh số cho hơn 800 trường hợp, đồng thời triển khai các trên 20 khóa học đào tạo chuyên sâu về phong thủy cho các học viên quốc tế đến từ Việt Nam, Singapore, Thái Lan, và Malaysia tại công ty tư vấn Zen Phong Thủy đồng thời ghi danh là giảng viên chính tại Học viện trung ương phong thủy (CAFS) tại Singapore và Việt Nam.

 

Chị Lê Hải Đường, là 1 trong số học trò giỏi của Pháp sư Adam Trương, chị có chuyên ngành chính là thạc sĩ quản trị kinh doanh và quản lý nhân sự. Chị có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty đa quốc gia, tổ chức nước ngoài và viện trợ quốc tế đến từ Malaysia, Thụy Điển, Áo, Mỹ, và Úc và đảm nhiệm các quản lý và tư vấn độc lập về quản trị và quản lý nhân sự nói riêng.

Từ khi còn bé chị đã tỏ ra rất quan tâm lĩnh vực ngũ thuật hay còn hiểu là siêu hình học phương đông, nhưng lúc bấy giờ ở Việt nam chỉ mới phổ biến mỗi phương pháp tử vi đẩu số-xem mệnh lý, còn cái thông tin về phong thủy cũng rất mờ nhạt, cho đến năm 2005 chị mới có cơ hội tham gia học các khóa đào tạo chuyên nghiệp về ngũ thuật tại Singapore and Kualar Lumpur, Malaysia do trường học thuật siêu hình học phương đông tổ chức. Sau khi tham gia nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao chủ yếu về phong thủy, bát tự (tứ trụ), và kinh dịch, chị tiếp tục tự học và nghiên cứu sâu các môn này và những năm gần đây chị được pháp sư/giảng viên Adam Trương đến từ trường học thuật trung ương về phong thủy (CAFS) kèm cặp đào tạo để trở thành 1 chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Với nhiều năm thực hành và nâng cao kỹ năng về các môn học ngũ thuật này, đến nay chị đã thực hiện tư vấn về phong thủy bao gồm thiết kế nội ngoại thất, khám và sửa phong thuỷ cho rất nhiều ngôi nhà dưới dạng tư gia, nhà ở chung cư, văn phòng, cửa hàng kinh doanh tại Cộng hoà LB Đức, Singapore, Úc, và Việt Nam bao gồm các tỉnh thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Dương, Hòa Bình, Nam Định, và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam, cũng như xem và tư vấn về tứ trụ, kinh dịch lục hào, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng và cơ hội và lập kế hoạch phát triển cho rất nhiều cá nhân thông quan tư vấn trực tiếp và trực tuyến cho các khách hàng trong nước lẫn ngoài nước, tham gia tư vấn tuyển dụng nhân sự cũng như cơ cấu và tái cơ cấu đội ngũ nhân sự cho các công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt nam. Mạng lưới khách hàng của chị bao gồm các cá nhân có địa vị cao trong xã hội, những người nổi tiếng, và những người có học vị cao. Bên cạnh đó, chị cũng đã từng triển khai thực hiện các khóa học đào tạo về tứ trụ/bát tự cho các học viên người Việt Nam. Chị được sư phụ và những người được chị tư vấn đánh giá cao về năng lực cũng như uy tín của chị.

Càng nghiên cứu sâu và thực hành nhiều, chị càng yêu thích và cảm thấy thực sự tự tin muốn gắn bó suốt đời vào lĩnh vực này. Chính vì lẽ đó, cộng thêm những động viên và khích lệ từ sư phụ của mình, cuối cùng chị đã quyết định chuyển hẳn công việc của chị sang làm chuyên gia tư vấn về Phong Thuỷ và Tứ Trụ (Bát Tự), và Kinh Dịch lục hào, và hợp tác với sư phụ của mình là phong thuỷ sư kiêm pháp sư Adam Trương, người đã phát triển chị cho đến ngày hôm nay và cũng là người chia sẻ chung sứ mệnh cùng vận hành công ty tư vấn Zen Phong Thủy. Hiện nay, chị đảm nhiệm thực hiện các gói dịch vụ tư vấn cho các khách hàng tại Việt Nam cùng với sự hỗ trợ từ người thầy/đối tác đồng thời là tư vấn trưởng/Pháp sư Adam Trương.