Nghệ thuật sử dụng nước trong phong thuỷ

Như người Trung Quốc thường nói, dòng nước có thể quyết định sự chìm hay nổi của một con tàu. Điều này giải thích nguyên lý ứng dụng luôn đóng vai trò quan trọng hơn so với lý thuyết trong việc mọi lĩnh vực trong đời sống. Phong Thủy cũng […]

Như người Trung Quốc thường nói, dòng nước có thể quyết định sự chìm hay nổi của một con tàu. Điều này giải thích nguyên lý ứng dụng luôn đóng vai trò quan trọng hơn so với lý thuyết trong việc mọi lĩnh vực trong đời sống. Phong Thủy cũng vậy, nước là 1 trong hai yếu tố chính quyết định sự thịnh suy của môi trường sống, nếu chúng ta ứng dụng chính xác sự luân chuyển của dòng nước, chúng ta có thể đạt được kết quả như mong muốn. Ngược lại, nếu thực hiện sai, chúng ta sẽ nhận được các tác dụng phụ có hại mà nó gây ra.

 

Vì vậy, câu hỏi đặt ra nơi nào hay ở đâu chúng ta có thể xây dựng khu vực chứa nước (hồ nhân tạo, bể bơi, đài phun nước…) và các hệ thống nguồn nước? Và chúng có đem lại hiệu quả lâu dài hay không? Xây dựng đúng dòng nước thì sẽ đem lại những lợi ích gì? Dòng nước chảy không đúng có tác hại gì và mức độ ảnh hưởng ra sao? Dòng nước trong nhà hay xung quanh nhà ảnh hưởng gì đối với Phong Thủy nơi bạn ở? Dòng nước tĩnh hoặc động, dòng nước nào tốt hơn?

 

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy làm việc tại công ty tư vấn Zen Phong Thủy, chúng tôi có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi này và trong việc ứng dụng yếu tố nước trong phong thủy sao cho đúng và hiệu quả nhất.

Facebook Comments

Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • 0
  • 129
  • 17.775
  • 198.513