Thư thực chứng từ 1 khách hàng của Zen Phong Thủy tại Singapore

Dưới đây là nội dung thư thực chứng viết tay của 1 khách hàng lâu năm của Zen Phong Thủy tại Singapore ghi nhận thầy Adam Trương. Vị khách này đã sử dụng dịch vụ về tư vấn phong thủy, mệnh lý, từ nhiều năm nay từ thầy Adam Trương. […]

Dưới đây là nội dung thư thực chứng viết tay của 1 khách hàng lâu năm của Zen Phong Thủy tại Singapore ghi nhận thầy Adam Trương. Vị khách này đã sử dụng dịch vụ về tư vấn phong thủy, mệnh lý, từ nhiều năm nay từ thầy Adam Trương.

…………………………………………………………..

“Tôi biết đến thầy Adam thông qua 1 người bạn chung khi đó tôi đang có nhu cầu tìm mua 1 căn hộ chung cư để ở. Ngay từ thời điểm đó cho đến nay tôi đã và đang luôn tìm đến thầy Adam để xin lời khuyên và tư vấn bởi ngay từ lần đó thầy Adam đã gây ấn tượng cho tôi là 1 người có chuyên môn thực thụ, làm việc chuyên nghiệp và rất kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy 1 cách rất sâu rộng và là người có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu mà tôi mong đợi thông qua đưa ra cho tôi những lời khuyên hữu ích cho trường hợp của tôi.

Thầy Adam còn gây ấn tượng nữa đó là luôn chú ý đến mọi chi tiết và kiểm tra 1 cách cẩn thận  và tỉ mỉ về địa hình phong thủy ở những nơi tôi đưa anh đến khảo sát và cho tôi biết những ảnh hưởng về địa hình phong thủy từ môi trường xung quanh nơi tôi muốn mua và những vấn đề tốt xấu về phong thủy ở bên trong từng căn hộ ở nơi đó khi tôi đưa anh đi thực tế khảo sáo, những giải thích của thầy ấy rất rõ ràng và chi tiết cũng như rất dễ hiểu, điều đó giúp tôi có thể hiểu được tầm quan trọng của những vấn đề này ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và những thông tin đó vô cùng hữu ích trong việc giúp tôi chọn lựa căn hộ tốt nhất để ở lâu dài thời gian đó.

Điều thực sự đáng ghi nhận nữa mà tôi muốn đề cập đến đó là những cam kết của thầy Adam trong việc cải thiện cuộc sống của tôi tốt hơn thông qua phong thủy. Thầy Adam đã dành thời gian để tìm hiểu mong muốn cũng như mục đích của tôi và đưa cho tôi những sự lựa chọn đem lại lợi ích tốt nhất cho cá nhân tôi.

Cuối cùng tôi thực sự mong muốn chia sẻ những điều này và giới thiệu thầy Adam đến bất cứ ai mà đang có nhu cầu tư vấn về phong thủy. Những kiến thức sâu rộng cùng với cách làm việc rất chuyên nghiệp và thân thiết đáp ứng đúng nhu cầu của từng cá nhân/khách hàng cũng như sự cam kết đầy trách nhiệm  trong việc giúp cải thiện cuộc sống của mọi người đã khiến anh trở thành 1 thầy phong thủy uy tín thực thụ. Nhân đây tôi xin cảm ơn sâu sắc và chân thành đến thầy Adam về những gì thầy đã giúp tôi và đem lại những ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của tôi trong suốt những năm qua và tôi rất tự tin rằng những người khác cũng sẽ nhận được những giúp đỡ và lời khuyên vô cùng hữu ích cũng giống như tôi từ thầy Adam trong lĩnh vực phong thủy chuyên nghiệp này”.

Trân trọng,

Kailun

 

Facebook Comments