Sự chứng thực bằng kết quả cụ thể

Khách hàng gửi chia sẻ những bức hình về những giải thưởng mà 2 phòng tranh lớn của họ nhận được cho năm 2021, đó là giải cho phòng tranh nghệ thuật tốt nhất ở Singapore được đọc giả và các nhà biên tập của tạp chí Tatler Singapore trao […]

Khách hàng gửi chia sẻ những bức hình về những giải thưởng mà 2 phòng tranh lớn của họ nhận được cho năm 2021, đó là giải cho phòng tranh nghệ thuật tốt nhất ở Singapore được đọc giả và các nhà biên tập của tạp chí Tatler Singapore trao tặng, thuộc tập đoàn Tatler châu Á, nơi được biết đến là 1 tạp chí hàng đầu chuyên đăng các thông tin và chuyên mục về những lối sống và văn hóa xã hội dành cho các tầng lớp thượng lưu, bao gồm điểm ăn uống xa hoa, nghệ thuật, thời trang, đồng hồ, đồ trang sức, các chuyến du lịch xa xỉ,…. Nơi đây cũng là nơi trao giảo cho những sự kiện được những người có ảnh hưởng lớn nhất và những nhà phê bình về cái đẹp bình chọn.

Bên cạnh đó phòng tranh của khách hàng chúng tôi cũng nhận được thêm 1 giải bạc cho năm 2021. Với những thành tựu mà họ đạt được, khách hàng của chúng tôi rất cảm kích khi đề cập rằng họ được thành công như vậy cũng là nhờ được Zen Phong Thủy tư vấn giúp họ từ những ngày đầu tiên ngay khi mới bắt đầu triển khai dự án phòng tranh đầu tiên cho đến nay.

Bên cạnh đó, khách hàng của chúng tôi cũng nói rằng sự thành công của họ cũng phần nào nói lên tên tuổi cuả Zen Phong Thủy như hiện nay.

Nói 1 chút về khách hàng này. lần đầu họ mời Zen Phong Thủy tư vấn từ đầu năm 2017 cho dự án phòng tranh Living with Art đầu tiên, sau đó là trụ sở văn phòng chính của công ty, nhà ở của chủ công ty, rồi đến phòng tranh 1891 hồi đầu năm 2020, thêm 1 số những dự án phong thủy khác mà họ đã mời chúng tôi tư vấn khi họ được thuê làm thiết kế cho khách hàng của họ. Nhìn chung từ lúc bắt đầu tham gia tư vấn cho công ty của họ cho đến nay, việc kinh doanh của công ty họ luôn tốt đẹp cho dù đại dịch vi rút Vũ Hán hoành hành suốt năm qua cho đến giờ.

Zen Phong Thủy rất vui mừng cho những thành tựu mà khách hàng của mình đạt được, qua đây cũng khẳng định rằng nếu bạn có được môi trường sống và làm việc được hỗ trợ về mặt phong thủy thật tốt, nhất định bạn sẽ được đảm bảo an toàn và thành công cho dù điều gì xảy ra xung quanh bạn.

Facebook Comments