Làm sạch nhà bị ma ám

Bạn có biết rằng trên thực tế rất nhiều ngôi nhà có vong hay không? Trên thực tế có nhiều cách mà vong/hồn ma dễ nhập vào trong nhà thông qua cửa chính nơi có từ trường thích hợp để vong lọt vào bên trong, nói nôm na loại nhà […]

Bạn có biết rằng trên thực tế rất nhiều ngôi nhà có vong hay không? Trên thực tế có nhiều cách mà vong/hồn ma dễ nhập vào trong nhà thông qua cửa chính nơi có từ trường thích hợp để vong lọt vào bên trong, nói nôm na loại nhà như thế này giống như những ngôi nhà không có khóa chắc chắn, trộm vì thế dễ dàng phá khóa để vào ăn trộm bên trong. Hoặc nhiều nhà trước đó có người ở cũ mất tại đó, linh hồn của họ vẫn ở trong ngôi nhà đó mặc dù người thân của họ đã rời đi sau khi bán lại cho chủ mới, hoặc có trường hợp vì không biết mà mua những vật phẩm có linh hồn trú ngụ trong đó mang về nhà, hay đem dán những lá bùa chấn yểm của các thầy pháp, họ thỉnh âm binh vào những lá bùa đó và vô hình chung sau khi dán những lá bùa đó những ngôi nhà đó đã mời vong vào trong nhà họ. Nhưng dù là cách nào đi chăng nữa, vấn đề chính vẫn nằm ở cửa chính của ngôi nhà.

Việc nhà có vong là không tốt, nó sẽ làm xáo trộn mọi mặt trong đời sống của các thành viên sống trong ngôi nhà đó, những ảnh hưởng có thể thấy rõ rệt nhất đó là những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, những hiện tượng kỳ dạ xuất hiện trong nhà, bệnh tật, ốm yếu không những về thể xác mà nhất là về mặt tinh thần, như trầm cảm, mất trí nhớ, lo âu thái quá, tâm thần hoảng loạn, bất an, hồn phách phiêu lạc như người mất hồn, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng, nặng nề, xung đột, cãi cõ, xô xát, bất an vô cùng.

Vì thế việc làm sạch lại ngôi nhà là cần thiết, để giúp người sống trong ngôi nhà lấy lại sự bình yên cũng như cải thiện được mối quan hệ hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình, giảm bớt khổ đau về mặt tinh thần và sức khỏe thể chất cho các thành viên trong ngôi nhà, và giúp linh hồn được có cơ hội giác ngộ, buông bỏ bám chấp, tìm về cảnh giới phù hợp với họ và nương tựa Phật pháp để tu tập và chuyển đổi từ đó có thể siêu thoát. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách làm thì sẽ không thể giải quyết được việc này 1 lần và dứt điểm triệt để.

Vài tuần trước chúng tôi vừa xử lý 1 trường hợp như vậy, đó là ngôi nhà bố mẹ của một khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể sẽ thắc mắc làm thế nào để nhận biết nhà có ma ám? Đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy và xử lý những ngôi nhà từng bị ma ám thì việc phát hiện ra những ngôi nhà khác bị ma ám là điều không hề khó. Chúng tôi có đủ các phương pháp hỗ trợ chúng tôi trong việc nhận biết mà không cần phải có con mắt thứ 3, cũng như cách thức để xử lý những trường hợp như thế này.

Kết quả sau vài tuần làm sạch ngôi nhà này, con gái của gia đình đó đã thông báo với chúng tôi rằng cha mẹ cô kể từ khi diễn ra buổi làm sạch nhà của họ đã không còn cãi nhau, đánh nhau nữa, mà trước đây việc này diễn ra gần như hàng ngày, cũng như mẹ của cô không còn ghê gớm, dữ tợn tấn công cha cô như trước nữa, và sàn nhà của phòng ngủ của mẹ cô không còn cảm giác mát lạnh như điều hòa sau khi bật vài tiếng mới tắt đi. Nhìn chung mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng tích cực mà cô không ngờ đến.

 

Facebook Comments

Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • 0
  • 198
  • 17.844
  • 198.582