Kiểm tra Phong Thủy cho nhà

Tầm quan trọng của việc kiểm tra phong thủy cho nhà: Nhà là 1 thực thể tồn tại giống như con người hay bất cứ sinh vật sống nào tồn tại trong vũ trụ. Chúng đều mang 1 số phận và 1 câu chuyện riêng. Nhà còn là nơi cư […]

Tầm quan trọng của việc kiểm tra phong thủy cho nhà:

Nhà là 1 thực thể tồn tại giống như con người hay bất cứ sinh vật sống nào tồn tại trong vũ trụ. Chúng đều mang 1 số phận và 1 câu chuyện riêng. Nhà còn là nơi cư ngụ và làm việc cho con người. Mỗi 1 ngôi nhà khi xây dựng lên, chúng bị ảnh hưởng bởi sự chi phối của điện từ năng lượng hay còn gọi là khí trong không gian nơi ngôi nhà đó tọa lạc và thời điểm từ lúc ngôi nhà được đào móng cho đến khi hoàn thành ngôi nhà và khi con người bắt đầu sinh sống hoặc làm việc trong đó, những khí trường trong không gian, thời gian và con người giao thoa vào thời điểm nhất định đó đã tạo ra 1 tính chất và đặc thù vận khí riêng biệt cho ngôi nhà.

Mục đích của việc áp dụng phong thủy là để tìm kiếm sự hài hòa giữa các khí trường nhằm tạo ra 1 môi trường sống và làm việc cân bằng cho con người và từ đó đem lại những ảnh hưởng tích cực đến thể trạng sức khỏe, sự thịnh vượng, cũng như những mối quan hệ tích cực giữa những con người cư ngụ và làm việc trong môi trường đó. Vì vậy, những can thiệt trong phong thủy được thực hiện dưới các hình thức như thiết kế, sửa sai do lỗi về phong thủy là nhằm giúp bạn đạt được những mục đích trên. Song để có thể tiến hành những can thiệp này, việc kiểm tra phong thủy cho ngôi nhà là điều cần làm trước tiên.

 

Tại sao vậy? Kiểm tra phong thủy thực chất là gì?

Giống như việc kiểm tra sức khoẻ định kỳ với mục đích giúp bạn có thể biết thể trạng sức khỏe của mình tốt hay không tốt, đồng thời phát hiện ra những dấu hiệu về sức khỏe (nếu có) và áp dụng kịp thời các biện pháp để điều trị hay ngăn ngừa bênh tật, kiểm tra phong thủy cho ngôi nhà cũng có những mục đích tương tự như vậy, nó có thể cho bạn biết về lịch sử của ngôi nhà mà bạn đang làm việc hoặc đang sống trong quá khứ và hiện tại, mức độ tốt xấu cũng như sự thịnh suy ngôi nhà đó trong khoảng thời gian bao lâu, bên cạnh đó, thông qua việc kiểm tra phong thủy bạn có thể biết được tình trạng trong các mối quan hệ, sức khỏe, tài chính của các thành viên cư ngụ hay của công ty làm việc trong ngôi nhà đó.

Nói 1 cách khác, việc thực hiện kiểm tra phong thủy là giúp bạn nhận thức về thể trạng tốt xấu về khí trường tại nơi bạn sống hoặc làm việc, từ đó giúp bạn đưa ra những giải phóng để có thể phòng ngừa tránh rủi ro, cải thiện nâng cao cuộc sống, và lập kế hoạch cho ngôi nhà đó.

Facebook Comments

Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • 0
  • 236
  • 17.517
  • 199.685