Tầm quan trọng trong việc sử dụng tư vấn phong thủy trước khi thuê cửa hàng kinh doanh

Tại sao trước khi bạn thuê cửa hàng cho mục đích kinh doanh, bạn nên cần tìm đến chuyên gia phong thủy uy tín để nhờ tư vấn?   Thứ 1 đó là bạn sẽ là người ở vị thế chủ động trong việc đưa ra lựa chọn cho mình. […]

Tại sao trước khi bạn thuê cửa hàng cho mục đích kinh doanh, bạn nên cần tìm đến chuyên gia phong thủy uy tín để nhờ tư vấn?

 

Thứ 1 đó là bạn sẽ là người ở vị thế chủ động trong việc đưa ra lựa chọn cho mình. Bạn có hiểu ở thế chủ động mà tôi nói đến có nghĩa là gì không? Tức là trước khi quyết định thuê cửa hàng nào đó mà bạn được chuyện gia trong lĩnh vực này cung cấp cho bạn những thông tin về mức độ tốt xấu ở đó ra sao, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định khôn ngoan và tránh được rủi ro khi không thuê phải nơi mà phong thủy không tốt trước khi ván đã đóng thuyền.

 

Thứ 2, vấn đề chọn được 1 cửa hàng để kinh doanh không đơn giản như việc bạn chọn 1 bộ quần áo để mua. Vì giá trị đồng tiền bạn bỏ ra để thuê 1 cửa hàng bao gồm tiền thuê hàng tháng, tiện sửa chữa và nâng cấp nội thất (nếu có), tiền chi phí cho vận hành tại cửa hàng, tiền người làm công ăn lương, tiền đóng các loại thuế má…đó là những khoản tiền rất lớn, so với tiền bạn bỏ ra để sắm 1 bộ hay vài bộ quần áo chẳng thấm thoát vào đâu và nếu mua về mặc mà bạn không thích thì bạn bỏ đi cũng không thiệt hại nhiều về mặt tài chính cho bạn. Trong khi để thuê và vận hành 1 cửa hàng sẽ tiêu tốn 1 khoản tiền lớn, mà nếu việc kinh doanh ở đó không có lời để đủ chi trả những khoản trên và đủ tiền để bạn sinh sống thì bạn sẽ vô cùng căng thẳng và lo lắng, khiến hao tổn đến cả sức khỏe của bạn rất nhiều, ngoài lĩnh vực kinh tế.

 

Trên thực tế rất nhiều người mắc phải sai lầm này vì họ không biết được tầm quan trọng và ích lợi cho việc này, phần vì họ tính toán thiển cận. Sau đây là 1 trong nhiều trường hợp mà khách hàng tìm đến chúng tôi sau khi ván đã đóng thuyền.

 

Đây là quang cảnh của 1 nhà hàng vừa kinh doanh đồ uống và đồ ăn trên 1 con phố nằm ở khu vực trung tâm Singapore. Người chủ nhà hàng này đã thuê lại cơ sở kinh doanh này từ người chủ cũ sang nhượng cho họ được hơn nửa năm nay nhưng kể từ khi tiếp quảng cơ sở kinh doanh này, công việc kinh doanh tại đây không tốt. Thế rồi người chủ ở đây đã tìm đến chúng tôi để nhờ Zen Phong thủy kiểm tra tình trạng phong thủy ở đây để tìm ra nguyên nhân và xem liệu có thể cải thiện tình hình được không.

Sau khi chúng tôi đến thẩm định tại cơ sở, kết quả là cửa hàng này tuy mở cửa ra vào ở vị trí có lý khí tốt, song vận đất và từ trường của khí khẩu lại bị thất vận, đó chính là lý do mà cửa hàng không thể làm ăn tốt đươc.

 

Nếu họ là người khôn ngoan, trước khi thuê cửa hàng hay triển khai kinh doanh họ nên tìm chúng tôi để nhận được sự tư vấn thông qua a) kiểm tra phong thủy tại cửa hàng để chọn ra cửa hàng có vị trí và bố cục phong thủy tốt nhất; b) kết hợp với gieo quẻ kinh dịch và c) xem bát tự của họ để xem họ có hợp làm ăn kinh doanh trên lĩnh vực thì có lợi và việc triển khai kinh doanh này của họ có đem lại lợi ích về mặt kinh tế dài hạn hay không…

 

Facebook Comments