Một vài cảm nghĩ của học viên sau khi tham gia khóa học của chúng tôi

Đây là một trong những học trò xuất sắc của khóa học phong thủy huyền không phi tinh mà Zen phong thủy/CAFS đào tạo vừa qua. Anh ấy là 1 trung sĩ công an trẻ. Khi được hỏi rằng lý do gì khiến anh theo học lớp phong thủy này, […]

Đây là một trong những học trò xuất sắc của khóa học phong thủy huyền không phi tinh mà Zen phong thủy/CAFS đào tạo vừa qua. Anh ấy là 1 trung sĩ công an trẻ. Khi được hỏi rằng lý do gì khiến anh theo học lớp phong thủy này, anh ấy đã trả lời rằng từ nhỏ anh ấy đã quan tâm đến lĩnh vực này nhưng cho đến bây giờ khi có cơ duyên gặp được chúng tôi-những người mà anh ấy cho rằng là người thầy thích hợp mà anh ấy tìm được cho nên anh ấy mới theo học.

Sau khi khóa học kết thúc, anh ấy bày tỏ niềm vui và cảm thấy mình thật may mắn vì đã học được rất nhiều điều thông qua lớp học này, những kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên lớp học thực sự hơn cả tuyệt vời và có thể nói chẳng nơi đâu có thể dạy và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu như vậy cho các học viên của mình và phải mất rất nhiều thời gian nỗ lực học hỏi, nghiên cứu và thực hành trải nghiệm thì may ra mới có được. Tất nhiên những kiến thức và kinh nghiệm này sẽ cho anh và những người đồng môn theo học lớp học này một nền móng vững chắc để bước vào cuộc hành trình theo đuổi niềm đam mê trong lĩnh vực đặc biệt này! Chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng như vậy!

 

 

Thực ra điều khiến Zen Phong Thủy khác hẳn với các trung tâm đào tạo phong thủy và các môn huyền học khác là ở chỗ không chỉ học viên của chúng tôi có những quyết định khôn ngoan khi chọn chúng tôi để theo học mà còn chúng tôi chọn dạy dỗ và dẫn dắt cho những người có trí đức tốt, bởi đặc thù lĩnh vực này không thể truyền bá bừa bãi chỉ vì mục đích kiếm tiền cho những người không phù hợp.

Facebook Comments