Những hình ảnh của lớp tứ trụ cơ bản của Zen Phong Thủy

Trung tuần tháng 7 vừa qua, Zen Phong Thủy đã tổ chức thành công khóa học về tứ trụ cơ bản tại Hà Nội. Mặc dù thời tiết rất nóng nực và oi bức cộng với những bộn bề hàng ngày trong công việc và cuộc sống, song các anh […]

Trung tuần tháng 7 vừa qua, Zen Phong Thủy đã tổ chức thành công khóa học về tứ trụ cơ bản tại Hà Nội. Mặc dù thời tiết rất nóng nực và oi bức cộng với những bộn bề hàng ngày trong công việc và cuộc sống, song các anh chị em học viên với niềm yêu thích môn học tứ trụ đã đăng ký tham gia lớp học với tinh thần cầu thị hăng say học hỏi không mệt mỏi.

Và đổi lại là mặc dù thời lượng thời gian tuy hạn chế, song khối lượng kiến thức mà các anh chị em học viên thu lượm được qua những bài giảng, những chia sẻ kinh nghiệm từ giảng viên, cũng như sự tận tâm kèm cặp của giảng viên và những cơ hội thực hành trên lớp là thực sự vô cùng bổ ích, một sự khởi đầu tốt đẹp cho hành trang đi tìm bí mật của vũ trụ thông qua yếu tố con người của môn học này. Bên cạnh đó các kiến thức quý báu này còn giúp ích cho bản thân họ nhìn nhận và hiểu rõ về chính mình, người thân và đối phương, để từ đó giúp họ đưa ra những quyết định thông minh và có những lựa chọn sáng suốt trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

 

Kết thúc khóa học, nhiều học viên đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục tham gia các khóa học thực hành, nâng cao, và chuyên sâu của bộ môn Tứ trụ do Zen Phong Thủy biên soạn và tổ chức.

Facebook Comments